குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
ரக்ஷா பந்தன் பண்டிகையை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு குடியரசுத் துணைத் தலைவர் வாழ்த்து
19 AUG 2024 11:21AM by PIB Chennai
ரக்ஷா பந்தன் பண்டிகையை முன்னிட்டு குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு. ஜக்தீப் தன்கர் நாட்டு மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக 'எக்ஸ்' பதிவில், குடியரசு துணைத் தலைவர் கூறியிருப்பதாவது:
"ரக்ஷா பந்தன் பண்டிகையையொட்டி மகிழ்ச்சியான நல்வாழ்த்துகள். இந்நாள், சகோதர - சகோதரிகளுக்கிடையேயான புனிதமான பிணைப்பின் கொண்டாட்டம், ஒருவருக்கொருவர் ஆதரவளிப்பதற்கும் போற்றுவதற்குமான அர்ப்பணிப்பைக் குறிக்கும் ஒரு சந்தர்ப்பமாகும்.
இந்த புனிதமான சந்தர்ப்பத்தில், பெண்களின் கண்ணியத்தையும் மரியாதையையும் நிலைநிறுத்தவும், அவர்கள் செழித்து வளரவும், அவர்களின் திறனை முழுமையாக உணரவும் ஒரு சூழலை வளர்ப்பதற்கு நாம் உறுதியேற்போம்.

Vice President's Secretariat
Vice-President greets the nation on Raksha Bandhan
19 AUG 2024 11:21AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar has greeted the nation on the occasion of Raksha Bandhan.
In a post on ‘X’, the Vice-President said:
“Heartiest greetings on the joyous festival of Raksha Bandhan!
A celebration of the sacred bond between brothers and sisters, this is also an occasion that signifies the commitment to support and cherish one another.
On this auspicious occasion, let us commit to uphold the dignity and respect of women, fostering an enabling environment where they can thrive and fully realise their potential.”