પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી અટલ બિહારી વાજપેયીને તેમની પુણ્યતિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
16 AUG 2024 10:10AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી અટલ બિહારી વાજપેયીને તેમની પુણ્યતિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે.
પ્રધાનમંત્રી X પર પોસ્ટ કર્યું:
“અટલજીને તેમની પુણ્યતિથિ પર શ્રદ્ધાંજલિ.
રાષ્ટ્ર નિર્માણમાં તેમના અજોડ યોગદાન માટે અસંખ્ય લોકો તેમને યાદ કરે છે. તેમણે તેમનું આખું જીવન તે સુનિશ્ચિત કરવા માટે સમર્પિત કર્યું કે આપણા સાથી નાગરિકો જીવન વધુ સારી રીતે જીવે. ભારત માટેના તેમના વિઝનને સાકાર કરવા માટે અમે કામ કરતા રહીશું.
આજે સવારે 'સદૈવ અટલ'માં અન્ય પ્રતિષ્ઠિત મહાનુભાવો સાથે તેમને શ્રદ્ધાંજલિ આપી હતી.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi pays tributes to Former PM Shri Atal Bihari Vajpayee on his punya tithi
16 AUG 2024 10:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Former PM Shri Atal Bihari Vajpayee on his punya tithi.
The Prime Minister posted on X:
“Tributes to Atal Ji on his Punya Tithi.
He is remembered by countless people for his unparalleled contribution to nation building. He devoted his entire life towards ensuring that our fellow citizens lead a better quality of life. We will keep working to fulfill his vision for India.
Paid homage to him at ‘Sadaiv Atal’ this morning, along with other distinguished dignitaries.”