Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi pays tributes to Former PM Shri Atal Bihari Vajpayee on his punya tithi
16 AUG 2024 10:10AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Former PM Shri Atal Bihari Vajpayee on his punya tithi.
The Prime Minister posted on X:
“Tributes to Atal Ji on his Punya Tithi.
He is remembered by countless people for his unparalleled contribution to nation building. He devoted his entire life towards ensuring that our fellow citizens lead a better quality of life. We will keep working to fulfill his vision for India.
Paid homage to him at ‘Sadaiv Atal’ this morning, along with other distinguished dignitaries.”

पंतप्रधान कार्यालय
माजी पंतप्रधान अटलबिहारी वाजपेयी यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना वाहिली आदरांजली
16 AUG 2024 11:00AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 ऑगस्ट 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी पंतप्रधान अटलबिहारी वाजपेयी यांना त्यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"अटलजींना पुण्यतिथीनिमित्त विनम्र अभिवादन.
राष्ट्रउभारणीत त्यांनी दिलेल्या अतुलनीय योगदानाबद्दल अगणित लोकांच्या स्मरणात ते आहेत.आपल्या देशवासीयांना अधिक चांगले जीवन जगता यावे,यासाठी त्यांनी आपले संपूर्ण आयुष्य वेचले.भारतासाठी त्यांनी पाहिलेले स्वप्न पूर्ण करण्यासाठी आम्ही काम करत राहू.
'सदैव अटल' येथे आज सकाळी इतर मान्यवरांसोबत जाऊन त्यांना आदरांजली वाहिली."