പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയില്‍ റാംസര്‍ സൈറ്റുകളുടെ എണ്ണം വര്‍ദ്ധിച്ചതില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
14 AUG 2024 9:47PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയിലെ റാംസര്‍ സൈറ്റുകളുടെ എണ്ണം വര്‍ദ്ധിക്കുന്നതില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു. തമിഴ്നാട്ടിലേയും മദ്ധ്യപ്രദേശിലെയും ജനങ്ങളെ ഈ രണ്ടു സംസ്ഥാനങ്ങളില്‍ നിന്നും റാംസര്‍ കണ്‍വെന്‍ഷന്റെ കീഴില്‍ മൂന്ന് സൈറ്റുകള്‍ കൂട്ടിചേര്‍ത്തതിന് അദ്ദേഹം അഭിനന്ദിച്ചു.
''നമ്മുടെ റാംസര്‍ സൈറ്റുകളുടെ എണ്ണം വര്‍ദ്ധിക്കുന്നത് ഇന്ത്യയെ സംബന്ധിച്ചിടത്തോളം ആഹ്‌ളാദകരമായ ഒരു അവസരമാണ്, ഇത് സുസ്ഥിര വികസനത്തിനും പ്രകൃതിയുമായി ഇണങ്ങി ജീവിക്കുന്നതിനും നാം നല്‍കുന്ന മുന്‍ഗണനയെയാണ് സൂചിപ്പിക്കുന്നത്. മദ്ധ്യപ്രദേശിലെയും തമിഴ്നാട്ടിലെയും ജനങ്ങള്‍ക്ക് പ്രത്യേക അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
വരും കാലങ്ങളിലും അത്തരം ശ്രമങ്ങളുടെ മുന്‍നിരയില്‍ നാം തുടരും.'' കേന്ദ്ര പരിസ്ഥിതി, വനം, കാലാവസ്ഥാ വ്യതിയാന മന്ത്രിയുടെ പോസ്റ്റിനോട് പ്രതികരിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi expresses happiness over the increased number of Ramsar Sites in India
14 AUG 2024 9:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed his happiness over the increase in number of Ramsar Sites in India. He has further complimented the people of Tamil Nadu and Madhya Pradesh on the addition of the three sites from these two states under the Ramsar Convention.
Responding to a post by Union Minister for Environment, Forest and Climate Change, the Prime Minister said;
“Indeed a joyous occasion for India that our Ramsar sites number rises, indicating the priority we accord to sustainable development as well as living in harmony with nature. Special compliments to the people of MP and Tamil Nadu.
We will continue to be at the forefront of such efforts in the times to come.”