पंतप्रधान कार्यालय
अरुणाचल प्रदेशमधील लोकांची देशभक्ती राज्याच्या चैतन्यदायी सांस्कृतिक वारशातून प्रतिबिंबित होते : पंतप्रधान नरेंद्र मोदी
13 AUG 2024 5:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 13 ऑगस्ट 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अरुणाचल प्रदेशातील पूर्व कामेंग मधील सेप्पा येथील #HarGharTiranga हर घर तिरंगा यात्रेबद्दल आज आनंद व्यक्त केला. ही देशभक्ती राज्याच्या चैतन्यदायी सांस्कृतिक वारशात स्पष्ट प्रतिबिंबित होत आहे, असे पंतप्रधान म्हणाले.
अरुणाचल प्रदेशचे मुख्यमंत्री पेमा खांडू यांच्या एक्स या समाज माध्यमावरील व्हिडिओ पोस्टवर प्रतिक्रिया व्यक्त करताना पंतप्रधानांनी लिहिले आहे:
"अरुणाचल प्रदेश ही अशी भूमी आहे जिथल्या लोकांच्या हृदयात देशभक्ती खोलवर रुजली आहे. याचे प्रतिबिंब राज्याच्या चैतन्यदायी सांस्कृतिक वारशामध्ये स्पष्टपणे दिसून येते. #HarGharTiranga मोहिमेबद्दलचा असा उत्साह बघून खरोखर आनंद झाला."

Prime Minister's Office
The patriotism of people of Arunachal Pradesh is reflected in the state's vibrant cultural heritage : PM Narendra Modi
13 AUG 2024 4:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today expressed happiness over #HarGharTiranga Yatra in Seppa, East Kameng of Arunachal Pradesh. He remarked that patriotism was clearly reflected in the vibrant cultural heritage of Arunachal Pradesh.
Commenting on a video post on X by Shri Pema Khandu, Chief Minister of Arunachal Pradesh, Shri Modi wrote:
"Arunachal Pradesh is a land where patriotism is deeply rooted in the heart of every citizen. This clearly reflects in the state's vibrant cultural heritage. Glad to see such enthusiasm towards #HarGharTiranga."