பிரதமர் அலுவலகம்
எஸ்சி/எஸ்டி எம்பிக்கள் குழுவுடன் பிரதமர் சந்திப்பு
09 AUG 2024 1:58PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று எஸ்சி/எஸ்டி எம்பிக்கள் குழுவை சந்தித்து, எஸ்சி/எஸ்டி சமுதாயத்தின் நலன் மற்றும் அதிகாரமளித்தலுக்காக பாடுபடுவது என்ற உறுதிப்பாட்டை மீண்டும் வலியுறுத்தினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் மோடி பதிவிட்டுள்ளதாவது:
“எஸ்சி/எஸ்டி எம்பிக்கள் குழுவை இன்று சந்தித்தேன். எஸ்சி/எஸ்டி சமுதாயத்தின் நலன் மற்றும் அதிகாரமளித்தலுக்காக பாடுபடுவது என்ற எங்களது உறுதிப்பாடு மீண்டும் வலியுறுத்தப்பட்டது.”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets a delegation of SC/ST MPs
09 AUG 2024 1:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today met a delegation of SC/ST MPs and reiterated the Government’s commitment and resolve for the welfare and empowerment of the SC/ST communities.
Shri Modi in a post on X wrote:
"Met a delegation of SC/ST MPs today. Reiterated our commitment and resolve for the welfare and empowerment of the SC/ST communities."