Prime Minister's Office
Prime Minister meets a delegation of SC/ST MPs
09 AUG 2024 1:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today met a delegation of SC/ST MPs and reiterated the Government’s commitment and resolve for the welfare and empowerment of the SC/ST communities.
Shri Modi in a post on X wrote:
"Met a delegation of SC/ST MPs today. Reiterated our commitment and resolve for the welfare and empowerment of the SC/ST communities."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી અનુસૂચિત જાતિ/અનુસચિત જનજાતિના સાંસદોના પ્રતિનિધિમંડળને મળ્યા
09 AUG 2024 1:58PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે અનુસૂચિત જાતિ/અનુસચિત જનજાતિના સાંસદોના પ્રતિનિધિમંડળને મળ્યા અને SC/ST સમુદાયોના કલ્યાણ અને સશક્તિકરણ માટે સરકારની પ્રતિબદ્ધતા અને સંકલ્પનો પુનરોચ્ચાર કર્યો.
શ્રી મોદીએ X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
"આજે અનુસૂચિત જાતિ/અનુસચિત જનજાતિના સાંસદોના પ્રતિનિધિમંડળ સાથે મુલાકાત કરી. SC/ST સમુદાયોના કલ્યાણ અને સશક્તિકરણ માટે અમારી પ્રતિબદ્ધતા અને સંકલ્પનો પુનરોચ્ચાર કર્યો."