पंतप्रधान कार्यालय
अनुसूचित जाति/अनुसूचित जमातीच्या खासदारांच्या शिष्टमंडळाने पंतप्रधानांची घेतली भेट
09 AUG 2024 1:58PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अनुसूचित जाती/ अनुसूचित जमातीच्या खासदारांच्या शिष्टमंडळाची भेट घेतली. अनुसूचित जाती/ अनुसूचित जमाती समुदायांच्या कल्याणासाठी आणि सक्षमीकरणाप्रति सरकारच्या वचनबद्धतेचा आणि संकल्पाचा पुनरुच्चार केला.
मोदी यांनी एक्सवरील एका पोस्टमध्ये म्हटले आहे :
"आज अनुसूचित जाती/ अनुसूचित जमातीच्या खासदारांच्या शिष्टमंडळाशी भेट झाली. अनुसूचित जाती/ अनुसूचित जमाती समुदायांच्या कल्याणासाठी आणि सक्षमीकरणाप्रति आमच्या वचनबद्धतेचा आणि संकल्पाचा पुनरुच्चार केला."

Prime Minister's Office
Prime Minister meets a delegation of SC/ST MPs
09 AUG 2024 1:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today met a delegation of SC/ST MPs and reiterated the Government’s commitment and resolve for the welfare and empowerment of the SC/ST communities.
Shri Modi in a post on X wrote:
"Met a delegation of SC/ST MPs today. Reiterated our commitment and resolve for the welfare and empowerment of the SC/ST communities."