പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പട്ടികജാതി/പട്ടികവര്‍ഗ്ഗ എം.പിമാരുടെ പ്രതിനിധി സംഘവുമായി പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
09 AUG 2024 1:58PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പട്ടികജാതി/പട്ടികവര്‍ഗ്ഗ എം.പിമാരുടെ ഒരു പ്രതിനിധി സംഘത്തെ കാണുകയും പട്ടികജാതി/പട്ടികവര്‍ഗ്ഗ വിഭാഗങ്ങളുടെ ക്ഷേമത്തിനും ശാക്തീകരണത്തിനുമുള്ള ഗവണ്‍മെന്റിന്റെ പ്രതിബദ്ധതയും ദൃഢനിശ്ചയവും ആവര്‍ത്തിക്കുകയും ചെയ്തു.
''എസ്.സി/എസ്.ടി എം.പിമാരുടെ ഒരു പ്രതിനിധി സംഘവുമായി ഇന്ന് കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. എസ്.സി/എസ്.ടി വിഭാഗങ്ങളുടെ ക്ഷേമത്തിനും ശാക്തീകരണത്തിനുമുള്ള നമ്മുടെ പ്രതിബദ്ധതയും ദൃഢനിശ്ചയവും ആവര്‍ത്തിച്ചു'' ശ്രീ മോദി എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റില്‍ കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets a delegation of SC/ST MPs
09 AUG 2024 1:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today met a delegation of SC/ST MPs and reiterated the Government’s commitment and resolve for the welfare and empowerment of the SC/ST communities.
Shri Modi in a post on X wrote:
"Met a delegation of SC/ST MPs today. Reiterated our commitment and resolve for the welfare and empowerment of the SC/ST communities."