पंतप्रधान कार्यालय
पश्चिम बंगालचे माजी मुख्यमंत्री बुद्धदेव भट्टाचार्य यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
08 AUG 2024 2:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 ऑगस्ट 2024
पश्चिम बंगालचे माजी मुख्यमंत्री बुद्धदेव भट्टाचार्य यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे.
पंतप्रधान मोदी यांनी X वर पोस्ट केले :
"पश्चिम बंगालचे माजी मुख्यमंत्री बुद्धदेव भट्टाचार्य यांच्या निधनामुळे दुःख झाले. समर्पित वृत्तीने राज्याची सेवा करणारे ते महान राजकीय नेते होते. त्यांचे कुटुंबीय आणि समर्थकांच्या दुःखात मी सहभागी आहे. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former CM of West Bengal
08 AUG 2024 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the demise of former Cheif Minister of West Bengal Shri Buddhadeb Bhattacharjee.
Shri Modi posted on X:
"Saddened by the passing of Shri Buddhadeb Bhattacharjee, former CM of West Bengal. He was a political stalwart who served the state with commitment. My heartfelt condolences to his family and supporters. Om Shanti."