Prime Minister's Office
PM condoles demise of former CM of West Bengal
08 AUG 2024 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the demise of former Cheif Minister of West Bengal Shri Buddhadeb Bhattacharjee.
Shri Modi posted on X:
"Saddened by the passing of Shri Buddhadeb Bhattacharjee, former CM of West Bengal. He was a political stalwart who served the state with commitment. My heartfelt condolences to his family and supporters. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పశ్చిమ బెంగాల్ పూర్వ ముఖ్యమంత్రి మృతికి ప్రధాన మంత్రి సంతాపం
08 AUG 2024 1:45PM by PIB Hyderabad
పశ్చిమ బెంగాల్ పూర్వ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ బుద్ధదేబ్ భట్టాచార్య (Buddhadeb Bhattacharjee) మృతికి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ‘ఎక్స్’ లో:
‘‘పశ్చిమ బెంగాల్ పూర్వ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ బుద్ధదేబ్ భట్టాచార్య మరణించారన్న వార్త నాకెంతో దుఃఖాన్ని కలిగించింది. ఆయన ఒక రాజకీయ దిగ్గజం; రాష్ట్రానికి నిబద్ధతతో సేవలను అందించారు. ఆయన కుటుంబానికి, ఆయన మద్దతుదారులకు నా హృదయపూర్వక సంతాపాన్ని తెలియజేస్తున్నాను. ఓం శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.