Prime Minister's Office
PM condoles demise of former CM of West Bengal
08 AUG 2024 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the demise of former Cheif Minister of West Bengal Shri Buddhadeb Bhattacharjee.
Shri Modi posted on X:
"Saddened by the passing of Shri Buddhadeb Bhattacharjee, former CM of West Bengal. He was a political stalwart who served the state with commitment. My heartfelt condolences to his family and supporters. Om Shanti."

பிரதமர் அலுவலகம்
மேற்கு வங்க முன்னாள் முதலமைச்சர் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
08 AUG 2024 1:45PM by PIB Chennai
மேற்கு வங்கத்தின் முன்னாள் முதலமைச்சர் திரு. புத்ததேவ் பட்டாச்சார்யா மறைவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"மேற்கு வங்க மாநில முன்னாள் முதலமைச்சர் திரு புத்ததேவ் பட்டாச்சார்யா மறைவு வருத்தம் அளிக்கிறது. அர்ப்பணிப்புடன் மாநிலத்திற்கு தொண்டாற்றிய அரசியல் பிரமுகர் அவர். அவரை இழந்து வாடும் குடும்பத்தினருக்கும், ஆதரவாளர்களுக்கும் எனது ஆழ்ந்த இரங்கலை தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். ஓம் சாந்தி."