Prime Minister's Office
PM condoles demise of former CM of West Bengal
08 AUG 2024 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the demise of former Cheif Minister of West Bengal Shri Buddhadeb Bhattacharjee.
Shri Modi posted on X:
"Saddened by the passing of Shri Buddhadeb Bhattacharjee, former CM of West Bengal. He was a political stalwart who served the state with commitment. My heartfelt condolences to his family and supporters. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പശ്ചിമബംഗാള്‍ മുന്‍ മുഖ്യമന്ത്രിയുടെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
08 AUG 2024 1:45PM by PIB Thiruvananthpuram
പശ്ചിമ ബംഗാള്‍ മുന്‍ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ബുദ്ധദേവ് ഭട്ടാചാര്യയുടെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
''പശ്ചിമ ബംഗാള്‍ മുന്‍ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ബുദ്ധദേവ് ഭട്ടാചാര്യയുടെ വേര്‍പാടില്‍ ദുഖിക്കുന്നു. സംസ്ഥാനത്തെ പ്രതിബദ്ധതയോടെ സേവിച്ച ഒരു രാഷ്ട്രീയ അതികായനായിരുന്നു അദ്ദേഹം. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും അനുയായികള്‍ക്കും എന്റെ ഹൃദയത്തില്‍ തൊട്ടുള്ള അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി'' ശ്രീ മോദി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.