પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પશ્ચિમ બંગાળના પૂર્વ મુખ્યમંત્રીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
08 AUG 2024 1:45PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​પશ્ચિમ બંગાળના ભૂતપૂર્વ મુખ્યમંત્રી શ્રી બુદ્ધદેવ ભટ્ટાચાર્યના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો.
શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પશ્ચિમ બંગાળના ભૂતપૂર્વ સીએમ શ્રી બુદ્ધદેવ ભટ્ટાચાર્યજીના નિધનથી દુઃખી છું. તેઓ એક રાજકીય દિગ્ગજ હતા જેમણે પ્રતિબદ્ધતા સાથે રાજ્યની સેવા કરી હતી. તેમના પરિવાર અને સમર્થકો પ્રત્યે મારી હૃદયપૂર્વકની સંવેદનાઓ. ઓમ શાંતિ."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former CM of West Bengal
08 AUG 2024 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the demise of former Cheif Minister of West Bengal Shri Buddhadeb Bhattacharjee.
Shri Modi posted on X:
"Saddened by the passing of Shri Buddhadeb Bhattacharjee, former CM of West Bengal. He was a political stalwart who served the state with commitment. My heartfelt condolences to his family and supporters. Om Shanti."