பிரதமர் அலுவலகம்
ஃபிஜி நாட்டின் மிக உயரிய விருது பெற்ற குடியரசுத்தலைவருக்கு பிரதமர் வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்
06 AUG 2024 5:29PM by PIB Chennai
ஃபிஜியின் மிக உயரிய விருதான ‘கம்பேனியன் ஆஃப் தி ஆர்டர் ஆஃப் ஃபிஜி’a விருது குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்முவுக்கு வழங்கப்பட்டுள்ளது.
இதற்காக குடியரசுத்தலைவருக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ள பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, இன்று எக்ஸ் தள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"ஃபிஜியின் மிக உயரிய விருதான ‘கம்பேனியன் ஆஃப் தி ஆர்டர் ஆஃப் ஃபிஜி’ விருதினைப் பெற்றுள்ள குடியரசுத்தலைவருக்கு வாழ்த்துகள். இது ஒவ்வொரு இந்தியருக்கும் மிகுந்த பெருமையையும் மகிழ்ச்சியையும் அளிக்கும் தருணமாகும். குடியரசுத்தலைவரின் தலைமைத்துவத்திற்கும், இந்தியா, ஃபிஜி மக்களுக்கு இடையே வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க தொடர்புக்குமான அங்கீகாரமாகும்."

Prime Minister's Office
PM congratulates President on being bestowed the highest civilian award of Fiji
06 AUG 2024 5:29PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu has been bestowed the highest civilian award of Fiji, Companion of the Order of Fiji.
Congratulating the President, the Prime Minister, Shri Narendra Modi posted on X today:
"Congratulations to Rashtrapati Ji on being bestowed the highest civilian award of Fiji, Companion of the Order of Fiji. This is a moment of immense pride and joy for every Indian. It is also a recognition of Rashtrapati Ji's leadership as well as the historic people-to-people connect between India and Fiji. "