ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੂੰ ਗਿਰ ਅਤੇ ਏਸ਼ਿਆਈ ਸ਼ੇਰਾਂ ‘ਤੇ ਪਰਿਮਲ ਨਾਥਵਾਨੀ ਦੀ ਪੁਸਤਕ ਪ੍ਰਾਪਤ ਹੋਈ
31 JUL 2024 8:10PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੂੰ ਰਾਜ ਸਭਾ ਮੈਂਬਰ ਪਰਿਮਲ ਨਾਥਵਾਨੀ ਦੁਆਰਾ ਗਿਰ ਅਤੇ ਏਸ਼ਿਆਈ ਸ਼ੇਰਾਂ ‘ਤੇ ਲਿਖਿਤ ਇੱਕ ਕੌਫ਼ੀ ਟੇਬਲ ਬੁੱਕ (coffee table book) “ਕਾਲ ਆਵ੍ ਦ ਗਿਰ”( “Call of the Gir”) ਪ੍ਰਾਪਤ ਹੋਈ।
ਇਹ ਪੁਸਤਕ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੂੰ ਪਰਿਮਲ ਨਾਥਵਾਨੀ ਦੁਆਰਾ ਨਵੀਂ ਦਿੱਲੀ ਵਿੱਚ ਭੇਂਟ ਕੀਤੀ ਗਈ।
ਇੱਕ ਐਕਸ (X) ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਪਰਿਮਲ ਭਾਈ (Parimal Bhai), ਤੁਹਾਨੂੰ ਮਿਲ ਕੇ ਅਤੇ ਗਿਰ (Gir) ‘ਤੇ ਤੁਹਾਡੀ ਪੁਸਤਕ ਦੀ ਇੱਕ ਕਾਪੀ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਕੇ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋਈ। ਮੈਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਹਮੇਸ਼ਾ ਤੋਂ ਵਣ-ਜੀਵਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਜਨੂਨੀ ਵਿਅਕਤੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਜਾਣਦਾ ਹਾਂ ਅਤੇ ਇਹ ਪੁਸਤਕ ਨਿਸ਼ਚਿਤ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਰਾਜਸੀ ਗਿਰ ਸ਼ੇਰ (the majestic Gir Lion) ਵਿੱਚ ਰੁਚੀ ਰੱਖਣ ਵਾਲੇ ਸਾਰੇ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਮਦਦ ਕਰੇਗੀ। @mpparimal”

Prime Minister's Office
Prime Minister receives Parimal Nathwani’s book on Gir and Asiatic lions
31 JUL 2024 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi received “Call of the Gir” a coffee table book on Gir and Asiatic lions by Rajya Sabha Member, Parimal Nathwani.
The book was presented by Parimal Nathwani to Prime Minister, Shri Narendra Modi in New Delhi.
In a X post, the Prime Minister said;
“Glad to have met you, Parimal Bhai and received a copy of your work on Gir. I’ve always known you as someone passionate about wildlife and this work will surely help all those interested in the majestic Gir Lion. @mpparimal”