પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીને ગીર અને એશિયાટિક સિંહ પર પરિમલ નથવાણીએ પુસ્તક ભેંટ કરી
31 JUL 2024 8:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને રાજ્યસભાના સભ્ય પરિમલ નથવાણી દ્વારા ગીર અને એશિયાટિક સિંહો પર લખવામાં આવેલી કોફી ટેબલ બુક “કોલ ઓફ ધ ગીર” ભેંટ કરવામાં આવી.
પરિમલ નથવાણી દ્વારા નવી દિલ્હીમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને પુસ્તક ભેંટ કરવામાં આવ્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ એક X પોસ્ટમાં કહ્યું;
“પરિમલ ભાઈ, તમને મળીને ઘણી જ ખુશી થઈ અને ગીર પરના તમારા કાર્યની એક નકલ મેળવીને આનંદ થયો. હું તમને હંમેશા વન્યજીવન પ્રત્યે પ્રખર વ્યક્તિ તરીકે ઓળખું છું અને આ કાર્ય જાજરમાન ગીર સિંહમાં રસ ધરાવનાર તમામ લોકોને ચોક્કસ મદદ કરશે. @mpparimal”