પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીને ગીર અને એશિયાટિક સિંહ પર પરિમલ નથવાણીએ પુસ્તક ભેંટ કરી
31 JUL 2024 8:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને રાજ્યસભાના સભ્ય પરિમલ નથવાણી દ્વારા ગીર અને એશિયાટિક સિંહો પર લખવામાં આવેલી કોફી ટેબલ બુક “કોલ ઓફ ધ ગીર” ભેંટ કરવામાં આવી.
પરિમલ નથવાણી દ્વારા નવી દિલ્હીમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને પુસ્તક ભેંટ કરવામાં આવ્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ એક X પોસ્ટમાં કહ્યું;
“પરિમલ ભાઈ, તમને મળીને ઘણી જ ખુશી થઈ અને ગીર પરના તમારા કાર્યની એક નકલ મેળવીને આનંદ થયો. હું તમને હંમેશા વન્યજીવન પ્રત્યે પ્રખર વ્યક્તિ તરીકે ઓળખું છું અને આ કાર્ય જાજરમાન ગીર સિંહમાં રસ ધરાવનાર તમામ લોકોને ચોક્કસ મદદ કરશે. @mpparimal”

Prime Minister's Office
Prime Minister receives Parimal Nathwani’s book on Gir and Asiatic lions
31 JUL 2024 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi received “Call of the Gir” a coffee table book on Gir and Asiatic lions by Rajya Sabha Member, Parimal Nathwani.
The book was presented by Parimal Nathwani to Prime Minister, Shri Narendra Modi in New Delhi.
In a X post, the Prime Minister said;
“Glad to have met you, Parimal Bhai and received a copy of your work on Gir. I’ve always known you as someone passionate about wildlife and this work will surely help all those interested in the majestic Gir Lion. @mpparimal”