Prime Minister's Office
Prime Minister receives Parimal Nathwani’s book on Gir and Asiatic lions
31 JUL 2024 8:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi received “Call of the Gir” a coffee table book on Gir and Asiatic lions by Rajya Sabha Member, Parimal Nathwani.
The book was presented by Parimal Nathwani to Prime Minister, Shri Narendra Modi in New Delhi.
In a X post, the Prime Minister said;
“Glad to have met you, Parimal Bhai and received a copy of your work on Gir. I’ve always known you as someone passionate about wildlife and this work will surely help all those interested in the majestic Gir Lion. @mpparimal”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గిర్ ను గురించి, ఆసియా సింహాలను గురించి శ్రీ పరిమళ్ నాథ్ వానీ వ్రాసిన పుస్తకాన్ని అందుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
31 JUL 2024 8:10PM by PIB Hyderabad
గిర్ ను గురించి, ఆసియా సింహాలను గురించి రాజ్య సభ సభ్యుడు శ్రీ పరిమళ్ నాథ్ వానీ వ్రాసిన ఒక కాఫీ టేబుల్ బుక్ ‘‘కాల్ ఆఫ్ ద గిర్’’ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ స్వీకరించారు.
ఈ పుస్తకాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీకి శ్రీ పరిమళ్ నాథ్ వానీ న్యూ ఢిల్లీలో అందజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ‘ఎక్స్’ లో ఈ క్రింది విధంగా తెలిపారు:
‘సోదరా పరిమళ్ నాథ్వానీ, మిమ్మల్ని కలసినందుకు, గిర్ ను గురించి మీరు వ్రాసిన పుస్తకం ప్రతి ని అందుకొన్నందుకు సంతోషం గా ఉంది. వన్యప్రాణులంటే మీకు ఎంతో మక్కువన్న సంగతి నాకు ముందే తెలుసు; మరి ఈ గ్రంథం రాజసం ఉట్టిపడే గిర్ సింహాల పట్ల ఆసక్తి ఉన్నవారందరికీ ఎంతో ఉపయోగపడుతుంది.
@mpparimal’’