पंतप्रधान कार्यालय
ऑलिम्पिक 2024 मध्ये कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल मनू भाकर आणि सरबजोत सिंह यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
30 JUL 2024 4:03PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 जुलै 2024
पॅरिस ऑलिम्पिक 2024 मधील 10 मीटर एअर पिस्टल मिश्र सांघिक स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल, भारतीय नेमबाज मनू भाकर आणि सरबजोत सिंह यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले आहे:
आमच्या नेमबाजांचा अभिमान वाटतो!
#Olympics मधील 10 मीटर एअर पिस्टल मिश्र सांघिक स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल @realmanubhaker आणि सरबज्योत सिंह यांचे अभिनंदन.या दोघांनी उत्तम कौशल्य आणि संघ भावनेचे प्रदर्शन केले आहे. भारताला अत्यंत आनंद झाला आहे.
मनूसाठी, हे तिचे सलग दुसरे ऑलिम्पिक पदक आहे, जे तिची सातत्यपूर्ण उत्कृष्टता आणि समर्पण दर्शवते. #Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Manu Bhaker and Sarabjot Singh for clinching Bronze medal
30 JUL 2024 1:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shooters, Manu Bhaker and Sarabjot Singh for clinching Bronze medal in the 10m Air Pistol Mixed Team event at Paris Olympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“Our shooters continue to make us proud!
Congratulations to @realmanubhaker and Sarabjot Singh for winning the Bronze medal in the 10m Air Pistol Mixed Team event at the #Olympics . Both of them have shown great skills and teamwork. India is incredibly delighted.
For Manu, this is her second consecutive Olympic medal, showcasing her consistent excellence and dedication. #Cheer4Bharat”