Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Manu Bhaker and Sarabjot Singh for clinching Bronze medal
30 JUL 2024 1:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shooters, Manu Bhaker and Sarabjot Singh for clinching Bronze medal in the 10m Air Pistol Mixed Team event at Paris Olympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“Our shooters continue to make us proud!
Congratulations to @realmanubhaker and Sarabjot Singh for winning the Bronze medal in the 10m Air Pistol Mixed Team event at the #Olympics . Both of them have shown great skills and teamwork. India is incredibly delighted.
For Manu, this is her second consecutive Olympic medal, showcasing her consistent excellence and dedication. #Cheer4Bharat”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కాంస్య పతకాన్ని సాధించినందుకు మను భాకర్, సరబ్ జోత్ సింగ్ లకు ప్రధాన మంత్రి అభినందనలు
30 JUL 2024 1:38PM by PIB Hyderabad
‘పారిస్ ఒలింపిక్స్ 2024’లో పది మీటర్ ల ఎయిర్ పిస్టల్ మిక్స్ డ్ టీమ్ పోటీ లో కాంస్య పతకాన్ని సాధించిన భారతీయ షూటర్ లు మను భాకర్, సరబ్ జోత్ సింగ్ లను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ‘ఎక్స్’ లో ఈ క్రింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘మన షూటర్లను చూసుకొని మనం గర్వపడేటట్టు చేస్తూ, వారు నిరంతరంగా రాణిస్తూ వస్తున్నారు.
#Olympics లో పది మీటర్ ల ఎయిర్ పిస్టల్ మిక్స్ డ్ టీమ్ ఈవెంట్ లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచినందుకు @realmanubhaker, సరబ్ జోత్ సింగ్ లకు అభినందనలు. వారు ఇద్దరూ గొప్ప నైపుణ్యాన్ని, సంఘటిత కృషిని చాటారు. భారతదేశం పట్టరానంత సంతోషంతో ఉబ్బితబ్బిబ్బు అయిపోతోంది.
మను కు ఇది ఆమె వరుసగా సాధించిన రెండో ఒలింపిక్ పతకం; ఈ పతకం ఆమె శ్రేష్ఠత్వాన్ని, అంకిత భావాన్ని రుజువుచేస్తోంది. #Cheer4Bharat’’