ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
#10YearsOfMyGov: ఈ మాధ్యమం సుపరిపాలన కు ఒక చైతన్య భరిత వేదిక గా ఉందంటూ ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
26 JUL 2024 6:50PM by PIB Hyderabad
MyGov (మైగవ్) మాధ్యమం ప్రాతినిధ్యపూర్వకమై, సుపరిపాలన కు చైతన్యభరిత వేదిక గా ఉందని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు. మైగవ్ మాధ్యమం పది సంవత్సరాల కాలాన్ని ఈ రోజు పూర్తి చేసుకొన్న సందర్భంగా ఆ మాధ్యమాన్ని ప్రధాన మంత్రి ప్రశంసించారు.
ఈ MyGov (మైగవ్) కు తమ బహుమూల్య అంతర్ దృష్టితో సూచనలు-సలహాల ను అందించి మెరుగులు దిద్దిన వారిని అందరిని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్’ లో ఈ క్రింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘ఈ రోజు, మనం #10YearsOfMyGov ను గుర్తుకు తెచ్చుకొంటున్నాం. ఈ మాధ్యమాన్ని తమ అమూల్యమైన అంతర్ దృష్టితోను, సూచనలు-సలహాలతోను సుసంపన్నం చేసిన వారినందరిని నేను అభినందిస్తున్నాను. గత దశాబ్ద కాలంలో, మైగవ్ ప్రాతినిధ్యపూర్వకమైన, సుపరిపాలన కు ఒక చైతన్యభరితమైన వేదిక గా ఎదిగింది.’’

Prime Minister's Office
#10YearsOfMyGov: PM hails platform as vibrant forum for good governance
26 JUL 2024 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi hailed the MyGov platform as a vibrant forum for participative and good governance as it completed its 10 years today.
Shri Modi applauded all those who enriched this MyGov through theit valuable insights and inputs.
The Prime Minister posted on X:
"Today, we mark #10YearsOfMyGov. I compliment all those who have enriched this platform and shared their valuable insights as well as inputs. Over the last decade, MyGov has emerged as a vibrant forum for participative and good governance."