പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
''മൈ ഗവ്'ന്റെ 10 വര്‍ഷം: പ്ലാറ്റ്‌ഫോമിനെ മികച്ച ഭരണത്തിനുള്ള ഊര്‍ജസ്വലമായ വേദിയെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
26 JUL 2024 6:50PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡല്‍ഹി; 2024 ജൂലൈ 26
ഇന്ന് 10 വര്‍ഷം പൂര്‍ത്തിയാക്കിയ മൈഗവ് പ്ലാറ്റ്ഫോം പങ്കാളിത്തത്തിനും സദ്ഭരണത്തിനുമുള്ള ഊര്‍ജ്ജസ്വലമായ വേദിയാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
തങ്ങളുടെ വിലയേറിയ ഉള്‍ക്കാഴ്ചകളിലൂടെയും സംഭാവനകളിലൂടെയും ഈ മൈഗവിനെ സമ്പന്നമാക്കിയ എല്ലാവരെയും ശ്രീ മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''ഇന്ന്, നമ്മള്‍ മൈഗവിന്റെ 10 വര്‍ഷം അടയാളപ്പെടുത്തുകയാണ്. തങ്ങളുടെ വിലയേറിയ ഉള്‍ക്കാഴ്ചകളും സംഭാവനകളും പങ്കുവയ്ക്കുകയും ഈ പ്ലാറ്റ്ഫോമിനെ സമ്പന്നമാക്കുകയും ചെയ്ത എല്ലാവരെയും ഞാന്‍ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. പങ്കാളിത്തത്തിന്റെയും സദ്ഭരണത്തിന്റെയും ഊര്‍ജ്ജസ്വലമായ ഫോറമായി മൈഗവ് കഴിഞ്ഞ ദശകത്തില്‍, ഉയര്‍ന്നുവന്നു''. പ്രധാനമന്ത്രി എക്സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
#10YearsOfMyGov: PM hails platform as vibrant forum for good governance
26 JUL 2024 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi hailed the MyGov platform as a vibrant forum for participative and good governance as it completed its 10 years today.
Shri Modi applauded all those who enriched this MyGov through theit valuable insights and inputs.
The Prime Minister posted on X:
"Today, we mark #10YearsOfMyGov. I compliment all those who have enriched this platform and shared their valuable insights as well as inputs. Over the last decade, MyGov has emerged as a vibrant forum for participative and good governance."