પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
#10YearsOfMyGov: પ્રધાનમંત્રીએએ સુશાસન માટે વાઇબ્રન્ટ ફોરમ તરીકે પ્લેટફોર્મની પ્રશંસા કરી
26 JUL 2024 6:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ MyGov પ્લેટફોર્મને 10 વર્ષ પૂર્ણ થવા પ્રસંગે સહભાગી અને સુશાસન માટે વાઇબ્રન્ટ ફોરમ તરીકે બિરદાવ્યું હતું.
શ્રી મોદીએ તે તમામને બિરદાવ્યા જેમણે આ MyGovને તેની મૂલ્યવાન આંતરદૃષ્ટિ અને ઇનપુટ્સ દ્વારા સમૃદ્ધ બનાવ્યું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"આજે, અમે #10YearsOfMyGov ને ચિહ્નિત કરીએ છીએ. હું તે તમામ લોકોની પ્રશંસા કરું છું જેમણે આ પ્લેટફોર્મને સમૃદ્ધ બનાવ્યું છે અને તેમની મૂલ્યવાન આંતરદૃષ્ટિ તેમજ ઇનપુટ્સ શેર કર્યા છે. છેલ્લા એક દાયકામાં, MyGov સહભાગી અને સુશાસન માટે એક વાઇબ્રન્ટ ફોરમ તરીકે ઉભરી આવ્યું છે."

Prime Minister's Office
#10YearsOfMyGov: PM hails platform as vibrant forum for good governance
26 JUL 2024 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi hailed the MyGov platform as a vibrant forum for participative and good governance as it completed its 10 years today.
Shri Modi applauded all those who enriched this MyGov through theit valuable insights and inputs.
The Prime Minister posted on X:
"Today, we mark #10YearsOfMyGov. I compliment all those who have enriched this platform and shared their valuable insights as well as inputs. Over the last decade, MyGov has emerged as a vibrant forum for participative and good governance."