ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
#10YearsOfMyGov: ಉತ್ತಮ ಆಡಳಿತಕ್ಕಾಗಿ ವೇದಿಕೆಯನ್ನು ಅತ್ಯದ್ಭುತ ವೇದಿಕೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ
26 JUL 2024 6:50PM by PIB Bengaluru
ಮೈಗೌವ್‌ ವೇದಿಕೆಯು ಇಂದು ಹತ್ತು ವರ್ಷ ಪೂರೈಸಿದ್ದು, ಉತ್ತಮ ಆಡಳಿತ ಮತ್ತು ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳುವಿಕೆಗೆ ಇದು ಅತ್ಯದ್ಭುತ ವೇದಿಕೆಯಾಗಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಮೆಚ್ಚುಗೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಅಮೂಲ್ಯವಾದ ಒಳನೋಟಗಳು ಮತ್ತು ಸಲಹೆಗಳಿಂದ ಮೈಗೌವ್‌ ವೇದಿಕೆಯನ್ನು ಶ್ರೀಮಂತಗೊಳಿಸಿದ ಎಲ್ಲರನ್ನೂ ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು ಎಕ್ಸ್‌ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ಮೈಗೌವ್‌ ವೇದಿಕೆಗೆ ಇಂದು ದಶಕದ ಸಂಭ್ರಮ, #10YearsOfMyGov. ಈ ವೇದಿಕೆಯನ್ನು ತಮ್ಮ ತಮ್ಮ ಅಮೂಲ್ಯ ಒಳನೋಟಗಳು ಮತ್ತು ಸಲಹೆಗಳಿಂದ ಶ್ರೀಮಂತಗೊಳಿಸಿದ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ನನ್ನ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಕಳೆದ ದಶಕದಲ್ಲಿ, ಉತ್ತಮ ಆಡಳಿತ ಮತ್ತು ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳುವಿಕೆಗೆ ಮೈಗೌ ರೋಮಾಂಚನಕಾರಿ ಮಾಧ್ಯಮವಾಗಿ ಹೊರಹೊಮ್ಮಿದೆ.”

Prime Minister's Office
#10YearsOfMyGov: PM hails platform as vibrant forum for good governance
26 JUL 2024 6:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi hailed the MyGov platform as a vibrant forum for participative and good governance as it completed its 10 years today.
Shri Modi applauded all those who enriched this MyGov through theit valuable insights and inputs.
The Prime Minister posted on X:
"Today, we mark #10YearsOfMyGov. I compliment all those who have enriched this platform and shared their valuable insights as well as inputs. Over the last decade, MyGov has emerged as a vibrant forum for participative and good governance."