पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आणि माजी पंतप्रधान एचडी देवगौडा यांची भेट
25 JUL 2024 10:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 जुलै 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी नवी दिल्ली येथे 7,लोककल्याण मार्ग येथे माजी पंतप्रधान एचडी देवगौडा यांना भेटले.
एका एक्स पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“माजी पंतप्रधान एचडी देवगौडा जी यांना 7,लोककल्याण मार्ग येथे भेटणे हा सन्मान होता. विविध विषयांचे त्यांचे ज्ञान आणि दृष्टीकोन खूप मौलिक आहे. त्यांनी मला दिलेल्या कलाकृतीबद्दलही मी आभारी आहे, ज्यामुळे मला माझ्या नुकत्याच झालेल्या कन्याकुमारीच्या भेटीची आठवण झाली. @H_D_Devegowda @hd_kumaraswamy”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets former Prime Minister Shri HD Devegowda
25 JUL 2024 8:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with former Prime Minister Shri HD Devegowda at 7, Lok Kalyan Marg in New Delhi.
In a X post, the Prime Minister said;
“It was an honour to meet former Prime Minister, Shri HD Devegowda Ji at 7, Lok Kalyan Marg. His wisdom and perspective on various subjects are deeply valued. I am also thankful for the artwork that he gave me, taking my mind back to my recent visit to Kanyakumari. @H_D_Devegowda @hd_kumaraswamy”