પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી એચડી દેવગૌડાને મળ્યા
25 JUL 2024 8:41PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નવી દિલ્હીમાં 7, લોક કલ્યાણ માર્ગ ખાતે પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી એચડી દેવગૌડા સાથે મુલાકાત કરી.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી એચડી દેવગૌડા જીને 7, લોક કલ્યાણ માર્ગ પર મળવું એ સન્માનની વાત હતી. વિવિધ વિષયો પર તેમની શાણપણ અને પરિપ્રેક્ષ્ય ઊંડે મૂલ્યવાન છે. તેમણે મને આપેલા આર્ટવર્ક માટે પણ હું આભારી છું, મારી તાજેતરની કન્યાકુમારીની મુલાકાત અંગેની મારા મનની સ્મૃતિ ફરી તાજી થઈ. @H_D_Devegowda @hd_kumaraswamy”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets former Prime Minister Shri HD Devegowda
25 JUL 2024 8:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met with former Prime Minister Shri HD Devegowda at 7, Lok Kalyan Marg in New Delhi.
In a X post, the Prime Minister said;
“It was an honour to meet former Prime Minister, Shri HD Devegowda Ji at 7, Lok Kalyan Marg. His wisdom and perspective on various subjects are deeply valued. I am also thankful for the artwork that he gave me, taking my mind back to my recent visit to Kanyakumari. @H_D_Devegowda @hd_kumaraswamy”