પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અભિનવ બિન્દ્રાને પ્રતિષ્ઠિત ઓલિમ્પિક ઓર્ડર મળવા પર અભિનંદન આપ્યા
24 JUL 2024 11:19PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​એથ્લેટ અભિનવ બિન્દ્રાને ઓલિમ્પિક ઓર્ડરથી નવાજવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
શ્રી મોદીએ 2008ના ઓલિમ્પિક સુવર્ણ ચંદ્રક વિજેતાને રમતગમત અને ઓલિમ્પિક ચળવળમાં તેમના નોંધપાત્ર યોગદાન માટે બિરદાવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"દરેક ભારતીય ગર્વ અનુભવે છે કે @Abhinav_Bindraને ઓલિમ્પિક ઓર્ડરથી સન્માનિત કરવામાં આવ્યા છે. તેમને અભિનંદન. ભલે તે રમતવીર તરીકે હોય કે ઉભરતા ખેલાડીઓના માર્ગદર્શક તરીકે, તેમણે રમતગમત અને ઓલિમ્પિક ચળવળમાં નોંધપાત્ર યોગદાન આપ્યું છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Abhinav Bindra on being awarded prestigious Olympic Order
24 JUL 2024 11:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Abhinav Bindra on being awarded the Olympic Order.
Shri Modi hailed the 2008 Olympic Gold Medallist for his noteworthy contributions to sports and the Olympic Movement.
The Prime Minister posted on X:
"It makes every Indian proud that @Abhinav_Bindra has been awarded the Olympic Order. Congratulations to him. Be it as an athlete or a mentor to upcoming sportspersons, he has made noteworthy contributions to sports and the Olympic Movement."