पंतप्रधान कार्यालय
प्रतिष्ठित ‘ऑलिम्पिक ऑर्डर’ मिळाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनव बिंद्रांचे अभिनंदन
24 JUL 2024 11:19PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 जुलै 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज ‘ऑलिम्पिक ऑर्डर’ मिळाल्याबद्दल क्रीडापटू अभिनव बिंद्रांचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी 2008 च्या ऑलिम्पिक सुवर्णपदक विजेत्याचे, क्रीडा आणि ऑलिम्पिक चळवळीतील उल्लेखनीय योगदानाबद्दल कौतुक केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"@Abhinav_Bindra यांना ‘ऑलिम्पिक ऑर्डर’ मिळाल्याचा प्रत्येक भारतीयाला अभिमान वाटत आहे. त्यांचे अभिनंदन. खेळाडू म्हणून असो किंवा उगवत्या खेळाडूंचा मार्गदर्शक म्हणून, त्यांनी क्रीडा आणि ऑलिम्पिक चळवळीत उल्लेखनीय योगदान दिले आहे.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Abhinav Bindra on being awarded prestigious Olympic Order
24 JUL 2024 11:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Abhinav Bindra on being awarded the Olympic Order.
Shri Modi hailed the 2008 Olympic Gold Medallist for his noteworthy contributions to sports and the Olympic Movement.
The Prime Minister posted on X:
"It makes every Indian proud that @Abhinav_Bindra has been awarded the Olympic Order. Congratulations to him. Be it as an athlete or a mentor to upcoming sportspersons, he has made noteworthy contributions to sports and the Olympic Movement."