पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान मोदी यांनी केले के. पी. शर्मा ओली यांचे नेपाळच्या पंतप्रधानपदी नियुक्त झाल्याबद्दल अभिनंदन
15 JUL 2024 11:39AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज के. पी. शर्मा ओली यांचे नेपाळच्या पंतप्रधानपदी नियुक्त झाल्याबद्दल अभिनंदन केले.
भारत आणि नेपाळ यांच्यात असलेले मैत्रीचे अतिशय घनिष्ठ संबंध आणखी बळकट होतील आणि परस्परांना फायदेशीर असलेल्या सहकार्याचा आणखी विस्तार होईल, अशी आशा पंतप्रधानांनी व्यक्त केली.
मोदी यांनी एक्सवरील पोस्टमध्ये लिहिले:
“ नेपाळचे पंतप्रधान म्हणून तुमची नियुक्ती झाल्याबद्दल @kpsharmaoli तुमचे हार्दिक अभिनंदन. आपल्या दोन्ही देशांदरम्यान असलेले मैत्रीचे अतिशय घनिष्ठ संबंध आणखी बळकट होतील आणि आपल्या जनतेच्या प्रगती आणि समृद्धीसाठी परस्परांना फायदेशीर असलेल्या सहकार्याचा आणखी विस्तार होईल, अशी मला आशा आहे.
@PM_nepal_”

Prime Minister's Office
PM Modi congratulates K P Sharma Oli on his appointment as Nepal Prime Minister
15 JUL 2024 11:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Shri K P Sharma Oli on being appointed as the Prime Minister of Nepal. He expressed hope to work closely to further strengthen the deep bonds of friendship and expand the mutually beneficial cooperation between India and Nepal.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Congratulations @kpsharmaoli on your appointment as the Prime Minister of Nepal. Look forward to working closely to further strengthen the deep bonds of friendship between our two countries and to further expand our mutually beneficial cooperation for the progress and prosperity of our peoples. @PM_nepal_”