பிரதமர் அலுவலகம்
நேபாள பிரதமராக நியமிக்கப்பட்டுள்ள திரு கே.பி.சர்மா ஒலிக்கு பிரதமர் திரு மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
15 JUL 2024 11:39AM by PIB Chennai
நேபாள பிரதமராக நியமிக்கப்பட்டுள்ள திரு. கே.பி. சர்மா ஒலிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். இந்தியாவுக்கும் நேபாளத்துக்கும் இடையிலான நட்புறவின் ஆழமான பிணைப்பை மேலும் வலுப்படுத்தவும், பரஸ்பர நன்மை பயக்கும் ஒத்துழைப்பை விரிவுபடுத்தவும் நெருக்கமாகப் பணியாற்ற ஆர்வமாக இருப்பதாக அவர் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி வெளியிட்ட பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"நேபாள பிரதமராக நியமிக்கப்பட்டதற்கு திரு. கே.பி. சர்மா ஒலிக்கு @kpsharmaoli நல்வாழ்த்துகள். நமது இரு நாடுகளுக்கும் இடையிலான ஆழமான நட்புறவை மேலும் வலுப்படுத்தவும், நமது மக்களின் முன்னேற்றம் மற்றும் செழிப்புக்காக பரஸ்பரம் பயனளிக்கும் ஒத்துழைப்பை மேலும் விரிவுபடுத்தவும் நெருக்கமாகப் பணியாற்ற ஆவலாக இருக்கிறேன். @PM_nepal_"

Prime Minister's Office
PM Modi congratulates K P Sharma Oli on his appointment as Nepal Prime Minister
15 JUL 2024 11:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated Shri K P Sharma Oli on being appointed as the Prime Minister of Nepal. He expressed hope to work closely to further strengthen the deep bonds of friendship and expand the mutually beneficial cooperation between India and Nepal.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Congratulations @kpsharmaoli on your appointment as the Prime Minister of Nepal. Look forward to working closely to further strengthen the deep bonds of friendship between our two countries and to further expand our mutually beneficial cooperation for the progress and prosperity of our peoples. @PM_nepal_”