ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రితో ‘కేథలిక్ బిషప్స్ కాన్ఫరెన్స్ ఆఫ్ ఇండియా’ ప్రతినిధి బృందం సమావేశం
12 JUL 2024 8:56PM by PIB Hyderabad
కేథలిక్ బిషప్స్ కాన్ఫరెన్స్ ఆఫ్ ఇండియా ప్రతినిధి బృందం ఇవాళ ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీతో సమావేశమైంది.
ఈ సమావేశం గురించి ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ‘ఎక్స్’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
‘‘కేథలిక్ బిషప్స్ కాన్ఫరెన్స్ ఆఫ్ ఇండియా ప్రతినిధులు ఈ రోజు ప్రధానమంత్రి నరేంద్ర మోదీతో సమావేశమయ్యారు. ఈ బృందంలో మోస్ట్ రెవరెండ్ ఆండ్రూస్ థాజత్, రైట్ రెవరెండ్ జోసెఫ్ మార్ థామస్, మోస్ట్ రెవరెండ్ డాక్టర్ అనిల్ జోసెఫ్ థామస్ కూటో, రెవరెండ్ ఫాదర్ సాజిమోన్ జోసెఫ్ కోయికల్ తదితరులున్నారు’’ అని తెలిపింది.

Prime Minister's Office
Delegation from Catholic Bishops' Conference of India calls on PM
12 JUL 2024 8:56PM by PIB Delhi
A delegation from the Catholic Bishops' Conference of India called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
“A delegation from the Catholic Bishops' Conference of India called on PM Narendra Modi. The delegation included Most Rev. Andrews Thazhath, Rt. Rev. Joseph Mar Thomas, Most Rev. Dr. Anil Joseph Thomas Couto and Rev. Fr. Sajimon Joseph Koyickal.”