पंतप्रधान कार्यालय
कॅथॉलिक बिशप्स कॉन्फरन्स ऑफ इंडियाच्या प्रतिनिधीमंडळाने पंतप्रधानांची घेतली भेट
12 JUL 2024 8:56PM by PIB Mumbai
कॅथॉलिक बिशप्स कॉन्फरन्स ऑफ इंडियाच्या प्रतिनिधीमंडळाने आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधान कार्यालयाने X वर पोस्ट केले:
“कॅथॉलिक बिशप्स कॉन्फरन्स ऑफ इंडियाच्या प्रतिनिधीमंडळाने आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली. प्रतिनिधीमंडळात मोस्ट रेव्ह. अँड्र्यूज थझाथ, आर.टी. रेव्ह. जोसेफ मार थॉमस, मोस्ट रेव्ह. डॉ. अनिल जोसेफ थॉमस कौटो आणि रेव्ह. फादर. साजिमोन जोसेफ कोयिकल यांचा समावेश होता .”

Prime Minister's Office
Delegation from Catholic Bishops' Conference of India calls on PM
12 JUL 2024 8:56PM by PIB Delhi
A delegation from the Catholic Bishops' Conference of India called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
“A delegation from the Catholic Bishops' Conference of India called on PM Narendra Modi. The delegation included Most Rev. Andrews Thazhath, Rt. Rev. Joseph Mar Thomas, Most Rev. Dr. Anil Joseph Thomas Couto and Rev. Fr. Sajimon Joseph Koyickal.”