ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਕੈਥੋਲਿਕ ਭਿਸ਼ਪਸ ਕਾਨਫਰੰਸ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ ਦੇ ਇੱਕ ਵਫ਼ਦ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
12 JUL 2024 8:56PM by PIB Chandigarh
ਕੈਥੋਲਿਕ ਭਿਸ਼ਪਸ ਕਾਨਫਰੰਸ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ ਦੇ ਇੱਕ ਵਫ਼ਦ ਨੇ ਅੱਜ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਕੈਥੋਲਿਕ ਬਿਸ਼ਪਸ ਕਾਨਫਰੰਸ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ ਦੇ ਇੱਕ ਵਫ਼ਦ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ। ਵਫ਼ਦ ਵਿੱਚ ਮੋਸਟ ਰੇਵ. ਐਂਡ੍ਰਿਊਜ਼ ਥੈਜਾਥ, ਰਿਟਾ. ਰੇਵ. ਜੋਸੇਫ ਮਾਰ ਥੌਮਸ, ਮੋਸਟ ਰੇਵ. ਡਾ. ਅਨਿਲ ਜੋਸੇਫ ਥੌਮਸ ਕੌਉਟੋ ਅਤੇ ਰੇਵ. ਫਾਦਰ ਸਾਜਿਮੋਨ ਜੋਸੇਫ ਕੋਯਿਕਲ ਸ਼ਾਮਲ ਸਨ।”

Prime Minister's Office
Delegation from Catholic Bishops' Conference of India calls on PM
12 JUL 2024 8:56PM by PIB Delhi
A delegation from the Catholic Bishops' Conference of India called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
“A delegation from the Catholic Bishops' Conference of India called on PM Narendra Modi. The delegation included Most Rev. Andrews Thazhath, Rt. Rev. Joseph Mar Thomas, Most Rev. Dr. Anil Joseph Thomas Couto and Rev. Fr. Sajimon Joseph Koyickal.”