ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
యుకె సాధారణ ఎన్నికలలో గెలిచినందుకు రైట్ ఆనరబుల్ సర్ శ్రీ కీర్ స్టార్మర్ కు అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
05 JUL 2024 7:14PM by PIB Hyderabad
యునైటెడ్ కింగ్ డమ్ (యుకె) సాధారణ ఎన్నికలలో విజయాన్ని సాధించినందుకు రైట్ ఆనరబుల్ సర్ శ్రీ కీర్ స్టార్మర్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న అభినందనలను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఎక్స్ లో -
‘‘యుకె సాధారణ ఎన్నికల లో అసాధారణమైన విజయాన్ని సాధించినందుకు శ్రీ @Keir_Starmer కు హృదయ పూర్వకమైన అభినందనల తో పాటు శుభాకాంక్షలు. అన్ని రంగాలలో భారతదేశం-యుకె ల మధ్య సమగ్ర వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని మరింతగా బలపరచడం కోసం, పరస్పర వృద్ధిని, సమృద్ధిని పెంపొందింప చేయడం కోసం మన మధ్య సకారాత్మకమైన, నిర్మాణాత్మకమైన సహకారం కోసం నేను ఎదురు చూస్తున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates RT Hon Sir Keir Starmer for victory in the UK general elections
05 JUL 2024 7:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated RT Hon Sir Keir Starmer for victory in the UK general elections.
PM Modi posted on X :
"Heartiest congratulations and best wishes to @Keir_Starmer on the remarkable victory in the UK general elections. I look forward to our positive and constructive collaboration to further strengthen the India-UK Comprehensive Strategic Partnership in all areas, fostering mutual growth and prosperity."