പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യുകെ പൊതുതെരഞ്ഞെടുപ്പിലെ വിജയത്തിന് സര്‍ കെയര്‍ സ്റ്റാര്‍മറെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
05 JUL 2024 7:14PM by PIB Thiruvananthpuram
യുകെ പൊതുതെരഞ്ഞെടുപ്പിലെ വിജയത്തില്‍ സര്‍ കെയര്‍ സ്റ്റാര്‍മറെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി മോദി പോസ്റ്റ് ചെയ്തത്:
'യു കെ പൊതുതെരഞ്ഞെടുപ്പിലെ ശ്രദ്ധേയമായ വിജയത്തിന് @Keir_Starmer-ന് ഹൃദയംഗമമായ അഭിനന്ദനങ്ങളും ആശംസകളും. പരസ്പര വളര്‍ച്ചയും സമൃദ്ധിയും പരിപോഷിപ്പിക്കുന്ന ഇന്ത്യ-യുകെ സമഗ്ര നയതന്ത്ര പങ്കാളിത്തം എല്ലാ മേഖലകളിലും കൂടുതല്‍ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് സുനിശ്ചിതവും ക്രിയാത്മകവുമായ പരസ്പര സഹകരണം ഞാന്‍ പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു.'

Prime Minister's Office
PM congratulates RT Hon Sir Keir Starmer for victory in the UK general elections
05 JUL 2024 7:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today congratulated RT Hon Sir Keir Starmer for victory in the UK general elections.
PM Modi posted on X :
"Heartiest congratulations and best wishes to @Keir_Starmer on the remarkable victory in the UK general elections. I look forward to our positive and constructive collaboration to further strengthen the India-UK Comprehensive Strategic Partnership in all areas, fostering mutual growth and prosperity."