பிரதமர் அலுவலகம்
தலாய் லாமாவின் 89-வது பிறந்த நாளை முன்னிட்டு அவருக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
06 JUL 2024 8:56PM by PIB Chennai
தலாய் லாமாவின் 89-வது பிறந்தநாளை முன்னிட்டு அவருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். மூட்டு அறுவை சிகிச்சைக்குப் பின் அவர் விரைந்து குணமடையவும் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். அவர் நல்ல ஆரோக்கியம் மற்றும் நீண்ட ஆயுளுடன் வாழப் பிரார்த்திப்பதாகவும் பிரதமர் கூறியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"புனிதர் தலாய்லாமாவின் @DalaiLama 89-வது பிறந்த நாளை முன்னிட்டு அவருக்கு எனது வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்தேன். முழங்கால் அறுவை சிகிச்சைக்குப் பின் அவர் விரைவில் குணமடையவும், நல்ல ஆரோக்கியத்துடனும், நீண்ட ஆயுளுடனும் அவர் வாழவும் பிரார்த்தனை செய்கிறேன்."

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to His Holiness Dalai Lama on his 89th birthday
06 JUL 2024 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to His Holiness Dalai Lama on the occasion of his 89th birthday. Shri Modi also wished quick recovery to His Holiness Dalai Lama from knee surgery. He prayed for good health and long life to His Holiness Dalai Lama.
The Prime Minister posted on X;
“Sent my greetings to His Holiness @DalaiLama on the occasion of his 89th birthday. Pray for his quick recovery after knee surgery, good health and long life.”