પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પરમ પવિત્ર દલાઈ લામાને તેમના 89મા જન્મદિવસ પર શુભેચ્છાઓ પાઠવી
06 JUL 2024 8:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પરમ પવિત્ર દલાઈ લામાને તેમના 89મા જન્મદિવસ નિમિત્તે તેમની શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે. શ્રી મોદીએ પરમ પવિત્ર દલાઈ લામાને ઘૂંટણની સર્જરીમાંથી ઝડપી સ્વસ્થ થવાની પણ શુભેચ્છા પાઠવી હતી. તેમણે પરમ પવિત્ર દલાઈ લામાના સારા સ્વાસ્થ્ય અને લાંબા આયુષ્ય માટે પ્રાર્થના કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું હતુઃ
“તેમના 89મા જન્મદિવસ નિમિત્તે પરમ પવિત્ર @દલાઈલામાને મારી શુભેચ્છાઓ મોકલી. ઘૂંટણની શસ્ત્રક્રિયા પછી તેમના ઝડપી સ્વસ્થતા, સારા સ્વાસ્થ્ય અને લાંબા આયુષ્ય માટે પ્રાર્થના કરી.”

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to His Holiness Dalai Lama on his 89th birthday
06 JUL 2024 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to His Holiness Dalai Lama on the occasion of his 89th birthday. Shri Modi also wished quick recovery to His Holiness Dalai Lama from knee surgery. He prayed for good health and long life to His Holiness Dalai Lama.
The Prime Minister posted on X;
“Sent my greetings to His Holiness @DalaiLama on the occasion of his 89th birthday. Pray for his quick recovery after knee surgery, good health and long life.”