പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദലൈലാമയുടെ 89-ാം ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അദ്ദേഹത്തിന് ആശംസകൾ നേർന്നു
06 JUL 2024 8:56PM by PIB Thiruvananthpuram
ദലൈലാമയുടെ 89-ാം ജന്മദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അദ്ദേഹത്തിന് ആശംസകൾ നേർന്നു. കാൽമുട്ടിലെ ശസ്ത്രക്രിയയ്ക്ക് ശേഷം ദലൈലാമ വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്നും മോദി ആശംസിച്ചു. ദലൈലാമയ്ക്ക് നല്ല ആരോഗ്യത്തിനും ദീർഘായുസ്സിനും വേണ്ടി അദ്ദേഹം പ്രാർത്ഥിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“അദ്ദേഹത്തിൻ്റെ 89-ാം ജന്മദിനത്തിൽ, വിശുദ്ധ @ദലൈലാമയ്ക്ക് എന്റെ ആശംസകൾ അയച്ചു. കാൽമുട്ടിലെ ശസ്ത്രക്രിയയ്ക്ക് ശേഷം അദ്ദേഹം വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കുന്നതിനും നല്ല ആരോഗ്യത്തിനും ദീർഘായുസ്സിനും വേണ്ടി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു.

Prime Minister's Office
Prime Minister extends greetings to His Holiness Dalai Lama on his 89th birthday
06 JUL 2024 8:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings to His Holiness Dalai Lama on the occasion of his 89th birthday. Shri Modi also wished quick recovery to His Holiness Dalai Lama from knee surgery. He prayed for good health and long life to His Holiness Dalai Lama.
The Prime Minister posted on X;
“Sent my greetings to His Holiness @DalaiLama on the occasion of his 89th birthday. Pray for his quick recovery after knee surgery, good health and long life.”