પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડોક્ટર્સ ડે પર ડોકટરોને શુભેચ્છા પાઠવી
01 JUL 2024 9:45AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ડોક્ટર્સ ડે નિમિત્તે તમામ ડોકટરોને શુભેચ્છા પાઠવી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે સરકાર ભારતમાં હેલ્થકેર ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરમાં સુધારો કરવા સંપૂર્ણપણે પ્રતિબદ્ધ છે અને તે પણ સુનિશ્ચિત કરશે કે ડોકટરોને તેમનું યોગ્ય સન્માન મળે.
શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"#DoctorsDay પર શુભેચ્છાઓ. આ અમારા આરોગ્ય સંભાળના નાયકોના અતુલ્ય સમર્પણ અને કરુણાને માન આપવાનો દિવસ છે. તેઓ નોંધપાત્ર કૌશલ્ય સાથે સૌથી પડકારરૂપ જટિલતાઓને નેવિગેટ કરી શકે છે. અમારી સરકાર ભારતમાં હેલ્થ ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરને સુધારવા અને ડોકટરોને તેઓને લાયક વ્યાપક સન્માન મળે તે સુનિશ્ચિત કરવા માટે સંપૂર્ણપણે પ્રતિબદ્ધ છે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets Doctors on Doctor’s Day
01 JUL 2024 9:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today greeted all the doctors on the occasion of Doctor’s day. Shri Modi remarked that the Government was fully committed to improve the healthcare infrastructure in India and also ensure that doctors get their deserved respect.
Shri Modi posted on X:
“Greetings on #DoctorsDay. This is a day to honour the incredible dedication and compassion of our healthcare heroes. They can navigate the most challenging complexities with remarkable skill. Our Government is fully committed to improving the health infrastructure in India and ensuring doctors get the widespread respect they deserve.”