ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਜੂਨ, 2024 ਦੇ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੇ ਲਈ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਵਿਚਾਰ ਅਤੇ ਸੁਝਾਅ ਮੰਗੇ
18 JUN 2024 3:18PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਚੋਣਾਂ ਦੇ ਕਾਰਨ ਥੋੜ੍ਹੇ ਅੰਤਰਾਲ ਦੇ ਬਾਅਦ ਆਕਾਸ਼ਵਾਣੀ ‘ਤੇ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਦੇ ਆਗਾਮੀ ਐਪੀਸੋਡ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਦੱਸਿਆ ਕਿ ਇਸ ਮਹੀਨੇ ਦਾ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਐਤਵਾਰ, 30 ਜੂਨ ਨੂੰ ਨਿਰਧਾਰਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।
ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ ਕਿ ਉਹ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਦੇ 111ਵੇਂ ਐਪੀਸੋਡ ਦੇ ਲਈ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਅਤੇ ਸੁਝਾਅ ਮਾਈਗੌਵ ਓਪਨ ਫੋਰਮ, ਨਮੋ ਐਪ (MyGov Open Forum, NaMo App) ‘ਤੇ ਲਿਖ ਕੇ ਜਾਂ 1800 11 7800 ‘ਤੇ ਸੰਦੇਸ਼ ਰਿਕਾਰਡ ਕਰਕੇ ਸਾਂਝੇ ਕਰਨ।
ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸੋਸ਼ਲ ਮੀਡੀਆ ਪਲੈਟਫਾਰਮ ‘ਐਕਸ’ (‘X’) ‘ਤੇ ਇੱਕ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ:
“ਮੈਨੂੰ ਇਹ ਦੱਸਦੇ ਹੋਏ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਹੋ ਰਹੀ ਹੈ ਕਿ ਚੋਣਾਂ ਦੇ ਕਾਰਨ ਕੁਝ ਮਹੀਨਿਆਂ ਦੇ ਅੰਤਰਾਲ ਦੇ ਬਾਅਦ #ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ (#MannKiBaat) ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਵਾਪਸ ਆ ਗਿਆ ਹੈ! ਇਸ ਮਹੀਨੇ ਦਾ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਐਤਵਾਰ, 30 ਜੂਨ ਨੂੰ ਹੋਵੇਗਾ। ਮੈਂ ਆਪ ਸਭ ਨੂੰ ਇਸ ਦੇ ਲਈ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਅਤੇ ਸੁਝਾਅ ਸਾਂਝੇ ਕਰਨ ਦਾ ਸੱਦਾ ਦਿੰਦਾ ਹਾਂ। ਮਾਈਗੌਵ ਓਪਨ ਫੋਰਮ, ਨਮੋ ਐਪ (MyGov Open Forum, NaMo App) ‘ਤੇ ਲਿਖੋ ਜਾਂ 1800 11 7800 ‘ਤੇ ਆਪਣਾ ਸੰਦੇਸ਼ ਰਿਕਾਰਡ ਕਰੋ।”

Prime Minister's Office
PM Shri Narendra Modi invites ideas and inputs for June, 2024 episode of Mann Ki Baat programme
18 JUN 2024 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed his happiness about the upcoming episode of Mann Ki Baat programme on All India Radio after a short hiatus due to the elections. He informed that this month’s Mann Ki Baat programme was scheduled on Sunday, 30th June.
Shri Modi urged the people to share their ideas and inputs for 111th episode of Mann Ki Baat by penning them down on MyGov Open Forum, NaMo App or recording the message on 1800 11 7800.
Shri Modi in a post on social media platform ‘X’ said:
“Delighted to share that after a gap of some months due to the elections, #MannKiBaat is back! This month's programme will take place on Sunday, 30th June. I call upon all of you to share your ideas and inputs for the same. Write on the MyGov Open Forum, NaMo App or record your message on 1800 11 7800.”