Prime Minister's Office
PM Shri Narendra Modi invites ideas and inputs for June, 2024 episode of Mann Ki Baat programme
18 JUN 2024 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed his happiness about the upcoming episode of Mann Ki Baat programme on All India Radio after a short hiatus due to the elections. He informed that this month’s Mann Ki Baat programme was scheduled on Sunday, 30th June.
Shri Modi urged the people to share their ideas and inputs for 111th episode of Mann Ki Baat by penning them down on MyGov Open Forum, NaMo App or recording the message on 1800 11 7800.
Shri Modi in a post on social media platform ‘X’ said:
“Delighted to share that after a gap of some months due to the elections, #MannKiBaat is back! This month's programme will take place on Sunday, 30th June. I call upon all of you to share your ideas and inputs for the same. Write on the MyGov Open Forum, NaMo App or record your message on 1800 11 7800.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘మన్ కీ బాత్’ కార్యక్రమం యొక్క2024 జూన్ ఎపిసోడ్ కోసం ఆలోచనలను మరియు సూచనలను ఆహ్వానించిన ప్రధాన మంత్రి శ్రీనరేంద్ర మోదీ
18 JUN 2024 3:18PM by PIB Hyderabad
ఎన్నికల కారణం గా కొద్ది విరామం తరువాత ఆకాశవాణి లో ‘మన్ కీ బాత్’ (‘మనసు లో మాట’) కార్యక్రమం యొక్క రాబోయే ఎపిసోడ్ విషయమై ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేశారు. ఈ నెల లో ‘మన్ కీ బాత్’ కార్యక్రమం జూన్ 30 వ తేదీ న ఆదివారం ఉంటుందని ఆయన తెలిపారు.
ప్రజలు ‘మన్ కీ బాత్’ (మనసు లో మాట కార్యక్రమం) యొక్క 111 వ ఎపిసోడ్ కోసం వారి వారి ఆలోచనల ను, సూచనల ను మైగవ్ (MyGov) ఓపెన్ ఫోరమ్, నమో ఏప్ (NaMo App ) లలో వ్రాయడం గాని లేదా 1800 11 7800 నంబరు కు ఒక సందేశాన్ని రికార్డు చేయడం ద్వారా గాని వెల్లడి చేయవలసిందిగా శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కోరారు.
శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సామాజిక మాధ్యం ‘ఎక్స్’ లో ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేస్తూ -
‘‘ఎన్నికల కారణం గా కొన్ని నెలల విరామం తరువాత, #MannKiBaat (మనసులో మాట కార్యక్రమం) మళ్ళీ వచ్చేసింది అని ప్రకటిస్తున్నందుకు సంతోషం గా ఉంది. ఈ నెల లో ఈ కార్యక్రమం జూన్ 30 వ తేదీ ఆదివారం నాడు నిర్వహించడం జరుగుతుంది. దీని కోసం మీ మీ ఆలోచనల ను, సూచనల ను ఇవ్వవలసింది గా మీకు నేను విజ్ఞప్తి చేస్తున్నాను. మీరు మీ ఆలోచనల ను MyGov (మైగవ్) ఓపెన్ ఫోరమ్, NaMo App (నమో ఏప్) లకు వ్రాయడం గాని, లేదా 1800 11 7800 నంబరు కు డయల్ చేసి మీ యొక్క సందేశాన్ని రికార్డు చేయడం గాని చేయగలరు’’ అని ఆ సందేశం లో పేర్కొన్నారు.