Prime Minister's Office
PM Shri Narendra Modi invites ideas and inputs for June, 2024 episode of Mann Ki Baat programme
18 JUN 2024 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed his happiness about the upcoming episode of Mann Ki Baat programme on All India Radio after a short hiatus due to the elections. He informed that this month’s Mann Ki Baat programme was scheduled on Sunday, 30th June.
Shri Modi urged the people to share their ideas and inputs for 111th episode of Mann Ki Baat by penning them down on MyGov Open Forum, NaMo App or recording the message on 1800 11 7800.
Shri Modi in a post on social media platform ‘X’ said:
“Delighted to share that after a gap of some months due to the elections, #MannKiBaat is back! This month's programme will take place on Sunday, 30th June. I call upon all of you to share your ideas and inputs for the same. Write on the MyGov Open Forum, NaMo App or record your message on 1800 11 7800.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मन की बात कार्यक्रमाच्या जून 2024 च्या भागासाठी मागवल्या कल्पना आणि सूचना
18 JUN 2024 5:19PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 जून 2024
निवडणुकीमुळे आलेल्या अल्पशा विरामानंतर आकाशवाणीवर येणाऱ्या मन की बात कार्यक्रमाच्या आगामी भागाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे. या महिन्यात 30 जून रोजी मन की बात कार्यक्रम निर्धारित केला आहे, असे पंतप्रधानांनी सांगितले आहे.
नागरिकांनी मन की बात च्या 111 व्या भागासाठी आपले विचार आणि सूचना MyGov खुला मंच किंवा NaMo ॲपवर पाठवाव्यात किंवा 1800 11 7800 या क्रमांकावर ध्वनिमुद्रित कराव्यात, असे आवाहन पंतप्रधानांनी केले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स पोस्ट वर म्हटले आहे :
“निवडणुकांमुळे गेल्या काही महिन्यांत आलेल्या खंडानंतर #मन की बात आता परत येत आहे, हे सांगताना मला आनंद होत आहे. या महिन्याचा कार्यक्रम रविवार, 30 जून रोजी होणार आहे. यासाठी तुमचे विचार आणि सूचना पाठवण्याचे आवाहन मी तुम्हा सर्वाना करतो. MyGov ओपन फोरम किंवा नमो ॲपवर तुमचे विचार लिहून पाठवा किंवा 1800 11 7800 या क्रमांकावर तुमचा संदेश ध्वनिमुद्रित करा.”