பிரதமர் அலுவலகம்
2024 ஜூன் மாதத்திற்கான மனதின் குரல் நிகழ்ச்சிக்கு ஆலோசனைகள் மற்றும் உள்ளீடுகளை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வரவேற்கிறார்
18 JUN 2024 3:18PM by PIB Chennai
தேர்தல் காரணமாக குறுகிய இடைவெளிக்குப் பிறகு அகில இந்திய வானொலியில் மனதின் குரல் நிகழ்ச்சி நடைபெறவிருப்பது குறித்து பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார். இந்த மாதத்திற்கான மனதின் குரல் நிகழ்ச்சி ஜூன் 30, ஞாயிற்றுக்கிழமை அன்று ஒலிபரப்பாக உள்ளது என்று அவர் கூறியுள்ளார்.
மனதின் குரலின் 111-வது அத்தியாயத்துக்கான கருத்துக்கள் மற்றும் உள்ளீடுகளை MyGov தளம், நமோ செயலி அல்லது 1800 11 7800 என்ற எண்ணில் பதிவு செய்வதன் மூலம் பகிர்ந்து கொள்ளுமாறு மக்களை திரு மோடி கேட்டுக் கொண்டுள்ளார்.
சமூக ஊடக 'எக்ஸ்' தளத்தில் திரு மோடி வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"தேர்தல் காரணமாக சில மாத இடைவெளிக்குப் பிறகு, #MannKiBaat மீண்டும் வருகிறது என்பதை பகிர்ந்து கொள்வதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறேன்! இந்த மாத நிகழ்ச்சி ஜூன் 30 ஞாயிற்றுக்கிழமை நடைபெறும். அதற்கான உங்கள் கருத்துக்களையும், உள்ளீடுகளையும் பகிர்ந்து கொள்ளுமாறு உங்கள் அனைவரையும் நான் கேட்டுக் கொள்கிறேன். MyGov Open Forum, NaMo App-ல் எழுதுங்கள் அல்லது உங்கள் செய்தியை 1800 11 7800 என்ற எண்ணில் பதிவு செய்யுங்கள்”.

Prime Minister's Office
PM Shri Narendra Modi invites ideas and inputs for June, 2024 episode of Mann Ki Baat programme
18 JUN 2024 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed his happiness about the upcoming episode of Mann Ki Baat programme on All India Radio after a short hiatus due to the elections. He informed that this month’s Mann Ki Baat programme was scheduled on Sunday, 30th June.
Shri Modi urged the people to share their ideas and inputs for 111th episode of Mann Ki Baat by penning them down on MyGov Open Forum, NaMo App or recording the message on 1800 11 7800.
Shri Modi in a post on social media platform ‘X’ said:
“Delighted to share that after a gap of some months due to the elections, #MannKiBaat is back! This month's programme will take place on Sunday, 30th June. I call upon all of you to share your ideas and inputs for the same. Write on the MyGov Open Forum, NaMo App or record your message on 1800 11 7800.”