पंतप्रधान कार्यालय
अरुणाचल प्रदेशच्या मुख्यमंत्री पदाची शपथ घेतल्यानंतर पेमा खांडू यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
13 JUN 2024 6:43PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 जून 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज पेमा खांडू यांचे अरुणाचल प्रदेशाच्या मुख्यमंत्री पदाची शपथ घेतल्याबद्दल अभिनंदन केले.
शपथ घेतलेल्या इतर मंत्र्यांचेही त्यांनी अभिनंदन केले.जनसेवेच्या भविष्यातील वाटचालीत अधिक वेगवान विकास त्यांच्याकडून साधला जावा,अशा शुभेच्छा पंतप्रधानांनी त्यांना दिल्या.
पंतप्रधानांनी ट्विटरवरच्या संदेशात म्हटले आहे –
“अरुणाचल प्रदेशच्या मुख्यमंत्री पदाची शपथ घेतल्याबद्दल पेमा खांडू यांचे अभिनंदन.मंत्री पदाची शपथ घेतलेल्या इतर सर्वांचेही मी अभिनंदन करतो.जनसेवेच्या पुढच्या वाटचालीसाठी मी त्यांना शुभेच्छा देतो.राज्याचा विकास आणखी वेगाने करण्यासाठी हे मंत्रिमंडळ खात्रीने प्रयत्न करेल.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Pema Khandu on taking oath as Arunachal Pradesh CM
13 JUN 2024 1:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Shri Pema Khandu on taking oath as the Chief Minister of Arunachal Pradesh.
Congratulating the other ministers who also took the oath, he wished them luck in their future endeavors of serving the people by ensuring even faster-paced development.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Shri Pema Khandu Ji on taking oath as the Chief Minister of Arunachal Pradesh. I would also like to congratulate all those who took oath as Ministers. My best wishes to them for their future endeavours of serving the people. This team will ensure that the state develops at an even faster pace."