ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਸ਼੍ਰੀ ਮਨੋਹਰ ਨਾਲ ਨੇ ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦਾ ਚਾਰਜ ਸੰਭਾਲਿਆ
11 JUN 2024 11:38AM by PIB Chandigarh
ਸ਼੍ਰੀ ਮਨੋਹਰ ਲਾਲ ਨੇ ਆਵਾਸ ਅਤੇ ਸ਼ਹਿਰੀ ਮਾਮਲੇ ਮੰਤਰੀ ਦੀ ਆਪਣੀ ਮੌਜੂਦਾ ਜ਼ਿੰਮੇਦਾਰੀ ਦੇ ਇਲਾਵਾ ਅੱਜ ਸ਼੍ਰਮ ਸ਼ਕਤੀ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਕੇਂਦਰੀ ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਚਾਰਜ ਸੰਭਾਲਿਆ। ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਸਕੱਤਰ ਸ਼੍ਰੀ ਪੰਕਜ ਅਗਰਵਾਲ ਨੇ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਸੀਨੀਅਰ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ।
ਸਾਬਕਾ ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਜ ਕੁਮਾਰ ਸਿੰਘ ਨੇ ਆਪਣੇ ਉਤਰਾਧਿਕਾਰੀ ਦਾ ਗਰਮਜੋਸ਼ੀ ਨਾਲ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ। ਇਸ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲੇ ਵਿੱਚ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਸ਼੍ਰੀਪਦ ਯੈਸੋ ਨਾਇਕ ਵੀ ਮੌਜੂਦ ਸਨ।
ਕੇਂਦਰੀ ਮੰਤਰੀ ਨੂੰ ਬਿਜਲੀ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਸੀਨੀਅਰ ਅਧਿਕਾਰੀਆਂ ਨੇ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦਿੱਤੀ ਅਤੇ ਚਾਰਜ ਸੰਭਾਲਣ ਦੇ ਬਾਅਦ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ ਪਾਵਰ ਸਪਲਾਈ ਦੀ ਸਥਿਤੀ ਦੇ ਸਬੰਧ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਸਮੀਖਿਆ ਬੈਠਕ ਵੀ ਕੀਤੀ।

Ministry of Power
Sh. Manohar Lal assumes charge of Ministry of Power
11 JUN 2024 11:38AM by PIB Delhi
Sh. Manohar Lal took charge as Union Minister of Power in addition to his existing portfolio of Minister of Housing and Urban Affairs at Shram Shakti Bhawan today. Secretary, Ministry of Power, Shri Pankaj Agarwal, along with the senior officials of ministry welcomed the Minister.
The former Minister of Power, Sh. Raj Kumar Singh, extended a warm welcome to his successor. The Minister of State in the Ministry of Power, Shri Shripad Yesso Naik was also present at the occasion.
The Union Minister was briefed by senior officials of the Minister of Power and after taking the charge, he also took a review meeting regarding the power supply position in the country.