విద్యుత్తు మంత్రిత్వ శాఖ
విద్యుత్ శాఖ మంత్రిగా బాధ్య‌త‌లు స్వీక‌రించిన శ్రీ మ‌నోహ‌ర్ లాల్
11 JUN 2024 11:38AM by PIB Hyderabad
కేంద్ర విద్యుత్ శాఖ మంత్రిగా శ్రీ మ‌నోహ‌ర్ లాల్ బాధ్య‌త‌లు స్వీక‌రించారు. ఆయ‌న గృహ‌నిర్మాణ‌, ప‌ట్ట‌ణాభివృద్ధి వ్య‌వ‌హారాల శాఖ మంత్రిగా కూడా బాధ్య‌త‌లు నిర్వ‌ర్తిస్తున్నారు. ఈ కార్య‌క్ర‌మంతో విద్యుత్ శాఖ కార్య‌ద‌ర్శి శ్రీ పంక‌జ్ అగ‌ర్వాల్ పాల్గొన్నారు. ఆయ‌న‌తోపాటు ప‌లువురు సీనియ‌ర్ అధికారులు మంత్రికి స్వాగ‌తం ప‌లికారు.
గ‌త ప్ర‌భుత్వంలో విద్యుత్ శాఖ మంత్రిగా ప‌ని చేసిన శ్రీ రాజ్ కుమార్ సింగ్ ఈ కార్య‌క్ర‌మంలో పాల్గొని మంత్రి శ్రీ మ‌నోహ‌ర్ లాల్ కు స్వాగ‌తం ప‌లికారు. విద్యుత్ శాఖ స‌హాయ మంత్రి శ్రీ శ్రీపాద్ యెసో నాయ‌క్ కూడా ఈ కార్య‌క్ర‌మంలో పాల్గొన్నారు.
విద్యుత్ శాఖ‌కు సంబంధించిన ప‌లు అంశాల‌ను అధికారులు మంత్రికి సంక్షిప్తంగా వివ‌రించారు. బాధ్య‌త‌లు స్వీక‌రించిన అనంత‌రం కేంద్ర‌మంత్రి శ్రీ మ‌నోహ‌ర్ లాల్ ఆధ్వ‌ర్యంలో దేశంలో విద్యుత్ స‌ర‌ఫ‌రా గురించి స‌మీక్షా స‌మావేశం జ‌రిగింది.

Ministry of Power
Sh. Manohar Lal assumes charge of Ministry of Power
11 JUN 2024 11:38AM by PIB Delhi
Sh. Manohar Lal took charge as Union Minister of Power in addition to his existing portfolio of Minister of Housing and Urban Affairs at Shram Shakti Bhawan today. Secretary, Ministry of Power, Shri Pankaj Agarwal, along with the senior officials of ministry welcomed the Minister.
The former Minister of Power, Sh. Raj Kumar Singh, extended a warm welcome to his successor. The Minister of State in the Ministry of Power, Shri Shripad Yesso Naik was also present at the occasion.
The Union Minister was briefed by senior officials of the Minister of Power and after taking the charge, he also took a review meeting regarding the power supply position in the country.