തൊഴില്‍, ഉദ്യോഗ മന്ത്രാലയം
കേന്ദ്ര തൊഴിൽ & ഉദ്യോഗ മന്ത്രിയായി ഡോ.മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യ ചുമതലയേറ്റു
11 JUN 2024 2:24PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി : 11 ജൂൺ 2024
കേന്ദ്ര തൊഴിൽ ഉദ്യോഗ മന്ത്രിയായി ഡോ .മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യ ന്യൂഡൽഹിയിലെ ഓഫീസിൽ ഇന്ന് ചുമതലയേറ്റു. കേന്ദ്ര യുവജനകാര്യ കായിക മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ചുമതലയ്ക്കു പുറമേയാണിത് . ശ്രീമതി സുമിത ദവ്‌റ, എൽ ആൻഡ് ഇ സെക്രട്ടറി, മന്ത്രാലയത്തിലെ മറ്റ് മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥർ എന്നിവർ ചേർന്ന് മന്ത്രിയെ സ്വീകരിച്ചു.
മുൻ ഗവൺമെന്റിൽ കേന്ദ്ര ആരോഗ്യ കുടുംബക്ഷേമം, രാസവസ്തു - രാസവളം എന്നീ വകുപ്പുകളുടെ മന്ത്രിയായിരുന്നു ഡോ.മാണ്ഡവ്യ. ഗുജറാത്തിലെ പോർബന്തറിൽ നിന്ന് ലോക്‌സഭാ സീറ്റിൽ വിജയിച്ചു. നേരത്തെ 2012-2024 കാലയളവിൽ രാജ്യസഭാംഗമായിരുന്നു. 2002-2007 കാലഘട്ടത്തിൽ ഗുജറാത്ത് നിയമസഭയിലെ പാലിതാനയിൽ നിന്നുള്ള അംഗമായിരുന്നു.

Ministry of Labour & Employment
Dr Mansukh Mandaviya takes charge as Union Minister of Labour & Employment
11 JUN 2024 2:24PM by PIB Delhi
Dr Mansukh Mandaviya took charge of the office of the Union Minister of Labour & Employment in New Delhi today. He also holds the portfolio of the Union Minister of Youth Affairs and Sports.
The Minister was welcomed by Ms. Sumita Dawra, Secretary L&E along with other senior officials of the Ministry.
Dr Mandaviya was Union Minister of Health and Family Welfare, and Chemicals and Fertilisers in the previous government.
Dr Mandaviya won Lok Sabha seat from Porbandar, Gujarat. Earlier he was a member of Rajya Sabha from 2012-2024. He was also a member of the Gujarat Legislative Assembly from Palitana during 2002-2007.