पंतप्रधान कार्यालय
प्रधानमंत्री आवास योजनेंतर्गत 3 कोटी अतिरिक्त ग्रामीण आणि शहरी घरे कोट्यवधी भारतीयांसाठी ‘राहणीमानात सुलभता’ आणि प्रतिष्ठेला चालना देणारी: पंतप्रधान
10 JUN 2024 9:54PM by PIB Mumbai
प्रधानमंत्री आवास योजनेंतर्गत 3 कोटी अतिरिक्त ग्रामीण आणि शहरी घरांचा निर्णय आपल्या देशाच्या घरांच्या गरजा पूर्ण करण्यासाठी आणि प्रत्येक नागरिकाला चांगल्या दर्जाचे जीवन जगण्याची खात्री करण्यासाठी सरकारची बांधिलकी अधोरेखित करतो असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
एक्स या समाजमाध्यमावरील पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
कोट्यवधी भारतीयांसाठी ‘राहणीमानात सुलभता’ आणि सन्मानाला चालना!
केंद्रीय मंत्रिमंडळाने प्रधानमंत्री आवास योजनेचा आणखी विस्तार करून 3 कोटी अतिरिक्त ग्रामीण आणि शहरी घरे बांधण्याचा निर्णय घेतला आहे. हा निर्णय आपल्या देशाच्या घरांच्या गरजा पूर्ण करण्यासाठी आणि प्रत्येक नागरिकाला चांगल्या दर्जाचे जीवन जगण्याची खातरजमा करण्यासाठी सरकारची बांधिलकी अधोरेखित करतो. पीएमएवाय चा विस्तार हा सर्वसमावेशक वाढ आणि सामाजिक कल्याणासाठी आमच्या सरकारची वचनबद्धता देखील दर्शवतो."

Prime Minister's Office
3 crore additional rural and urban houses under PMAY a boost for ‘Ease of Living’ and dignity for crores of Indians: PM
10 JUN 2024 9:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the decision of 3 crore additional rural and urban houses under Pradhan Mantri Awas Yojana underscores the government's commitment to addressing the housing needs of our nation and ensuring that every citizen leads a better quality of life.
The Prime Minister posted on X :
"A boost for ‘Ease of Living’ and dignity for crores of Indians!
The Cabinet has decided to further expand the Pradhan Mantri Awas Yojana and construct 3 crore additional rural and urban houses. This decision underscores the government's commitment to addressing the housing needs of our nation and ensuring that every citizen leads a better quality of life. The expansion of PMAY also highlights our government's commitment to inclusive growth and social welfare."