പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പിഎംഎവൈ-ക്കു കീഴിൽ അധികമായി നിർമിക്കുന്ന 3 കോടി ഗ്രാമീണ-നഗര ഭവനങ്ങൾ കോടിക്കണക്കിന് ഇന്ത്യക്കാരുടെ ‘ജീവിതം സുഗമമാക്കുന്നതിനും’ അന്തസ്സിനും ഉത്തേജനം പകരും: പ്രധാനമന്ത്രി
10 JUN 2024 9:54PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാൻമന്ത്രി ആവാസ് യോജനയ്ക്കു കീഴിൽ അധികമായി മൂന്നുകോടി ഗ്രാമീണ-നഗര ഭവനങ്ങൾ നിർമിക്കാനുള്ള തീരുമാനം, നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ പാർപ്പിട ആവശ്യങ്ങൾ പരിഹരിക്കുന്നതിനും ഓരോ പൗരനും മെച്ചപ്പെട്ട ജീവിത നിലവാരം പുലർത്തുന്നുവെന്ന് ഉറപ്പാക്കുന്നതിനുമുള്ള ഗവണ്മെന്റിന്റെ പ്രതിബദ്ധതയ്ക്ക് അടിവരയിടുന്നതായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“കോടിക്കണക്കിന് ഇന്ത്യക്കാരുടെ ‘ജീവിതം സുഗമമാക്കുന്നതിനും’ അന്തസ്സിനുമുള്ള ഉത്തേജനം!
പ്രധാൻമന്ത്രി ആവാസ് യോജന കൂടുതൽ വിപുലീകരിക്കാനും അധികമായി മൂന്നുകോടി ഗ്രാമീണ-നഗര ഭവനങ്ങൾ നിർമിക്കാനും മന്ത്രിസഭ തീരുമാനിച്ചു. നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന്റെ പാർപ്പിട ആവശ്യങ്ങൾ പരിഹരിക്കുന്നതിനും ഓരോ പൗരനും മെച്ചപ്പെട്ട ജീവിത നിലവാരം പുലർത്തുന്നുവെന്ന് ഉറപ്പാക്കുന്നതിനുമുള്ള ഗവണ്മെന്റിന്റെ പ്രതിബദ്ധതയ്ക്കാണ് ഈ തീരുമാനം അടിവരയിടുന്നത്. പിഎംഎവൈ-യുടെ വിപുലീകരണം ഏവരെയും ഉൾക്കൊള്ളുന്ന വളർച്ചയ്ക്കും സാമൂഹ്യക്ഷേമത്തിനുമുള്ള നമ്മുടെ ഗവണ്മെന്റിന്റെ പ്രതിബദ്ധത ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്നു.”

Prime Minister's Office
3 crore additional rural and urban houses under PMAY a boost for ‘Ease of Living’ and dignity for crores of Indians: PM
10 JUN 2024 9:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the decision of 3 crore additional rural and urban houses under Pradhan Mantri Awas Yojana underscores the government's commitment to addressing the housing needs of our nation and ensuring that every citizen leads a better quality of life.
The Prime Minister posted on X :
"A boost for ‘Ease of Living’ and dignity for crores of Indians!
The Cabinet has decided to further expand the Pradhan Mantri Awas Yojana and construct 3 crore additional rural and urban houses. This decision underscores the government's commitment to addressing the housing needs of our nation and ensuring that every citizen leads a better quality of life. The expansion of PMAY also highlights our government's commitment to inclusive growth and social welfare."