பிரதமர் அலுவலகம்
ஹரியானா முதலமைச்சராக பதவியேற்றுள்ள திரு நயப் சைனிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
12 MAR 2024 9:17PM by PIB Chennai
ஹரியானா முதலமைச்சராக பதவியேற்றுள்ள திரு நயப் சைனிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். ஹரியானா அமைச்சரவையில் உள்ள அமைச்சர்கள் குழுவுக்கும் அவர் தமது நல்வாழ்த்துக்களை தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஹரியானா மாநில முதலமைச்சராகப் பதவியேற்றுள்ள திரு @NayabSainiBJP ஜிக்கு வாழ்த்துகள். ஹரியானா மக்களின் அபிலாஷைகளை நிறைவேற்றுவதில் அவரும் அவரது அமைச்சர்கள் குழுவும் மேற்கொள்ளும் முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துக்கள்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri, Nayab Saini on taking oath as Chief Minister of Haryana
12 MAR 2024 9:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri, Nayab Saini on taking oath as Chief Minister of Haryana. He has also extended his good wishes to team of Ministers in Haryana Cabinet.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to Shri @NayabSainiBJP Ji on taking oath as the Chief Minister of Haryana. Wishing him and his team of Ministers the very best for their efforts in fulfilling the aspirations of the people of Haryana.”