પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી નાયબ સૈનીને હરિયાણાના મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
12 MAR 2024 9:17PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી નાયબ સૈનીને હરિયાણાના મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે. તેમણે હરિયાણા કેબિનેટમાં મંત્રીઓની ટીમને પણ શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“શ્રી @NayabSainiBJPજીને હરિયાણાના મુખ્યમંત્રી તરીકે શપથ લેવા બદલ અભિનંદન. તેમને અને તેમની મંત્રીઓની ટીમને હરિયાણાના લોકોની આકાંક્ષાઓ પૂરી કરવાના તેમના પ્રયાસો માટે ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri, Nayab Saini on taking oath as Chief Minister of Haryana
12 MAR 2024 9:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri, Nayab Saini on taking oath as Chief Minister of Haryana. He has also extended his good wishes to team of Ministers in Haryana Cabinet.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to Shri @NayabSainiBJP Ji on taking oath as the Chief Minister of Haryana. Wishing him and his team of Ministers the very best for their efforts in fulfilling the aspirations of the people of Haryana.”