പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഹരിയാന മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത നയാബ് സൈനിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
12 MAR 2024 9:17PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹരിയാന മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത നയാബ് സൈനിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഹരിയാന കാബിനറ്റിലെ മന്ത്രിമാർക്കും അദ്ദേഹം ആംശസകൾ നേർന്നു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
ഹരിയാന മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ശ്രീ @Nayab SainiBJP ജിക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഹരിയാനയിലെ ജനങ്ങളുടെ അഭിലാഷങ്ങൾ നിറവേറ്റുന്നതിനുള്ള ശ്രമങ്ങൾക്ക് അദ്ദേഹത്തിനും ഹരിയാന കാബിനറ്റിലെ മന്ത്രിമാർക്കും എല്ലാവിധ ആശംസകളും നേരുന്നു.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Shri, Nayab Saini on taking oath as Chief Minister of Haryana
12 MAR 2024 9:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri, Nayab Saini on taking oath as Chief Minister of Haryana. He has also extended his good wishes to team of Ministers in Haryana Cabinet.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to Shri @NayabSainiBJP Ji on taking oath as the Chief Minister of Haryana. Wishing him and his team of Ministers the very best for their efforts in fulfilling the aspirations of the people of Haryana.”